เกมยิงปลาแนวใหม่บน ME88

อย่างที่แฟนเกมทราบกันดีว่า ME88 ได้จัดเกมยิงปลาจากค่ายดัง 4 ค่ายส่งตรงถึงหน้าจอมือถือคือ Nextspin , Spadegaming , Jili และMini Ted ซึ่งภาพจำของเกมยิงปลาทั่วไปมักจะออกมาในรูปแบบคล้ายกันไปหมด จนบางครั้งผู้เล่นที่เริ่มชินกับเกมลักษณะเดิมอาจจะเริ่มเบื่อ ๆ กันบ้างแล้ว แต่สำหรับที่นี่เขาได้เปลี่ยนรูปแบบสไตล์เกมยิงปลาเป็นแบบใหม่ วิธีการเล่นเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความสนุกทวีคูณ

ยิงปลาสุดฟินสไตล์ราชามังกร

เกมยิงปลาที่มาจากค่ายเกมอย่าง Nextspin ชื่อเกมว่า Fishing Paradise ยิงปลากับราชามังกร เทพเจ้ามังกรใต้น้ำจากเมืองจีนผู้จะมาโปรยเหรียญรางวัลสุดพิเศษ ยิงเหล่าปลาบริเวณเพื่อระเบิดแจ็คพอตไม่จำกัดจำนวน สำหรับเกม Fishing Paradise ยิงปลาสุดฟินสไตล์ราชามังกร ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมบน ME88 มาอย่างยาวนาน เพราะเป็นเกมที่ปรับเปลี่ยนสไตล์เกมยิงปลาทั่วไปให้น่าเล่นมากขึ้น ตลอดจนรางวัลจากมังกรใหญ่ยิ่งเพิ่มทวีคูณเมื่อสามารถระเบิดราชามังกรสำเร็จ นอกจากนี้เกมยิงปลาราชาหมึกยักษ์แห่งโพไซดอน ยิงปลาฉลาม และยิงมอนสเตอร์ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน  

เกมยิงปลากับราชามอนสเตอร์

อีกหนึ่งความพิเศษของวงการเกมยิงปลาจาก 4 ค่ายดัง พวกเขาได้คิดค้นเกมยิงปลาแบบพิเศษเพื่อตอบโจทย์สายเล่นเร็วและผู้เล่นที่ชอบความท้าทายใหม่ จะสามารถพบเห็นเกมยิงปลาปะทะเอเลี่ยนในเกมที่มีชื่อว่า Alien Hunter จากค่ายเกม Spadegaming กระหน่ำระเบิดเอเลี่ยนขนาดใหญ่ใต้ท้องทะเลสุดมันส์ สาดกระสุนลุ้นรางวัลกระจาย หรือจะเป็น Party Zombie สาดกระสุนทุกนัดบนท้องถนนที่เต็มไปด้วยฝูงซอมบี้ เกมสนุกสุดแปลกใหม่บน ME88 จากผู้ให้บริการเจ้าเดียวกัน เพิ่มความท้าทายใหม่แก่ผู้เล่นที่อยากลองของแปลก โดยเกมเหล่านี้มีวิธีการเล่นเหมือนเกมยิงปลาดั้งเดิมทุกประการ เพียงแค่เพิ่มลูกเล่นในด้านเนื้อหาและตัวละครใหม่เข้ามาเป็นสีสันแก่วงการเกมยิงปลาออนไลน์

เกมยิงปลา 3D ตัวเลือกเกมใหม่ สนุกขึ้นกว่าเดิม

เกมยิงปลา 3D หนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมสูงสุด จนสามารถขึ้นอันดับเกมกระแสแรง TOP5 แห่งปีบนทุกเว็บ เกมยิงปลาสไตล์ดั้งเดิมมีวิธีการเล่นแบบพื้นฐาน เพียงระเบิดกระสุนออกไปที่เหล่าปลาเล็กปลาน้อยบนหน้าจอ แต่สำหรับผู้ให้บริการชั้นนำอย่าง ME88 ได้รวมทั้งเกมยิงปลาสไตล์ดั้งเดิมผสมกับเกมยิงปลาแนวแปลกใหม่ ที่จะมาเขย่าวงการเกมยิงปลาออนไลน์ เป็นตัวเลือกความท้าทายสำหรับนักยิงปลามืออาชีพที่อยากลองความสดใหม่ของเกมฮิต